CĐCS Cty TNHH May Mặc First Team VN tổ chức Hội thi Tiếng hát mừng Xuân 2019

Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 đồng thời lựa chọn những thí sinh tiêu biểu tham gia Hội thi tiếng hát CNLĐ do Công đoàn Khu kinh tế tổ chức, ngày 16/01/2019, CĐCS Cty TNHH May Mặc First Team VN tổ chức Hội thi Tiếng hát công nhân và biểu diễn thời trang. Đến dự có đồng chí Đỗ Minh Triệu – Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế, Ban giám đốc và toàn thể CNLĐ.

Trao thưởng cho thí sinh đạt giải nhất hội thi

Hội thi năm nay thu hút hơn 35 thí sinh đại diện cho các phân xưởng tham gia. Các thí sinh đã trình bày những ca khúc hay và phong cách biểu diễn thời trang mang hơi thở cuộc sống, đặc thù công việc riêng của từng phân xưởng. Nội dung xoay quanh chủ đề ca ngợi Ðảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Các tiết mục được Ban giám khảo đánh giá có chất lượng tốt, có sự dàn dựng công phu, các thí sinh có chất giọng tốt. 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba cho các thí sinh xuất sắc trong hội thi, đồng thời cũng lựa chọn 06 tiết mục tham gia Hội thi tiếng hát công nhân do Công đoàn cấp trên tổ chức. Hội thi là dịp để các đoàn viên, CNLĐ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm biểu diễn, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ trong đoàn viên, CNLĐ.

                                                                                               Khánh Tâm