Thành phố Tây Ninh tổ chức Chương trình “Tết sum vầy”

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 25/01, tại Công viên 30/4, LĐLĐ thành phố Tây Ninh phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Thành phố và Tổ chức tài chính vi mô CEP tổ chức Chương trình “Tết sum vầy”.

Tặng quà cho đoàn viên công đoàn

Đến dự có bà Phan Thị Hồng Đào – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, ông Lê Thế Hiền – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Thành phố Tây Ninh, bà Đinh Thị Dương Thúy – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Tây Ninh.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động như: tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian, gian hàng trò chơi trúng thưởng và các gian hàng ẩm thực phục vụ thiếu nhi, người dân trên địa bàn Thành phố; trưng bày sách thiếu nhi, sách giải trí phục vụ tết; tổ chức chương trình văn nghệ và trao quà tết cho đoàn viên công đoàn và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Có 105 phần quà tết gồm gạo, dầu ăn, mì gói và các nhu yếu phẩm được trao cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Thành phố, mỗi phần quà trị giá từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng. Toàn bộ số quà trên 40 triệu đồng do các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn Thành phố hỗ trợ.

Dịp này, lãnh đạo Thành phố trao giấy cảm ơn đến các đơn vị, mạnh thường quân đã cùng chung tay chăm lo tết đoàn viên công đoàn trên địa bàn Thành phố./.

Phương Ngân