CĐ ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/03

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 07/3/2019, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh tổ chức buổi họp mặt nữ CBCCVCLĐ ôn lại ý nghĩa lịch sử của Cuộc khởi nghĩa và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Duy Ân – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh; đại diện Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh; các Ủy viên BCH, UBKT, Ban Nữ công Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh và toàn thể nữ CBCCVCLĐ, ĐVCĐ đang sinh hoạt tại các CĐCS trực. Trong buổi họp mặt, các chị em được nghe ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Bên cạnh đó, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh cũng tổ chức Hội thi cắm hoa và trang trí trái cây với 11 đội tham gia. Kết quả nội dung thi cắm hoa Ban Tổ chức hội thi đã trao giải nhất cho CĐCS Chi cục Chăn nuôi và Thú y, giải nhì thuộc về CĐCS Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, giải ba thuộc về CĐCS BQL Dự án đầu tư và xây dựng Ngành, cùng 05 giải khuyến khích. Ở nội dung trang trí trái cây Ban Tổ chức trao giải nhất cho CĐCS Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, giải nhì cho CĐCS Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản, giải ba cho CĐCS Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật cùng 05 giải khuyến khích.

Đây là sân chơi thiết thực, bổ ích cho nữ CBCCVCLĐ sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời cũng tạo thêm cơ hội để các chị giao lưu, chia sẻ, học tập những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

                                                                                      Trần Hân