Liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ” huyện Bến Cầu năm 2019

Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024, tối ngày 20/3/2019, LĐLĐ huyện phối hợp Huyện đoàn tổ chức liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ” lần thứ VI năm 2019. Đến dự có đồng chí Phan Thị Hồng Đào – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đặng Thị Mượng – Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Trần Thị Ngọc Trinh – Bí thư Huyện đoàn, cùng đại diện Tỉnh đoàn, các ngành đoàn thể huyện và trên 200 cổ động viên.

Khen thưởng cho các đội đạt giải

Tham gia liên hoan có 9 đội với 52 thí sinh đại diện cho các câu lạc bộ, đội, nhóm đang sinh hoạt tại các tổ chức Đoàn, Hội, đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện. Các đội tham gia liên hoan sẽ tự chọn điệu nhảy riêng nhưng phải đảm bảo ít nhất từ 5-7 thành viên, với những điệu nhảy tự sáng tác, các điệu nhảy Việt Nam, các điệu nhảy hiện đại (Hip hop, dân vũ,…), với trang phục đẹp, lịch sự, phù hợp và trình bày từ 5 đến 7 phút, thể hiện đồng đều, đẹp.

Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội Trường THPT Nguyễn Huệ, giải nhì cho Đội xã Long Thuận, giải ba cho Đội xã An Thạnh và 06 giải khuyến khích, giá trị giải thưởng 4.100.000 đồng.

Buổi liên hoan là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh; giúp các bạn có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Qua đó phát hiện, bồi dưỡng các cá nhân, đội, nhóm tạo nguồn có chất lượng cho hoạt động của tổ chức Hội, Đoàn, Công đoàn, đồng thời tạo điều kiện cho các công đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBCCVCLĐ./.

                   Lâm Cường