Biểu dương 93 nữ cán bộ công đoàn tỉnh Tây Ninh tiêu biểu trong “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Hội nghị biểu dương nữ cán bộ công đoàn tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 – 2018 được Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sáng ngày 31/5/2019.

Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng lẵng hoa của Tỉnh ủy chúc mừng hội nghị

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Trung – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội tỉnh; đồng chí Võ Văn Dũng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ và Trưởng, phó các ban LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành, công đoàn cơ sở trực thuộc tỉnh và 93 nữ cán bộ công đoàn được biểu dương khen thưởng.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Võ Văn Dũng (áo xanh) và Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Văn Trung chụp hình lưu niệm cùng nữ CBCĐ tiêu biểu

Qua 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã đạt được những kết quả bước đầu rất đáng khích lệ. Học tập và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên, tự nguyện, tự giác trong hoạt động hàng ngày; trong biểu hiện cụ thể từ hành vi, lời nói, ứng xử chuẩn mực khi giải quyết công việc; trong mối quan hệ thân ái, bao dung với đồng nghiệp và nhân dân. Chính những thay đổi tốt đẹp đó đã góp phần hạn chế các vi phạm pháp luật, có tác dụng ngăn ngừa nhũng nhiễu, ngăn ngừa việc gây phiền hà cho người dân của cán bộ các cấp. Nhiều nơi việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành động lực cho những nỗ lực tập thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Phan Thị Hồng Đào (áo xanh) và Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Cúc chụp hình lưu niệm cùng nữ CBCĐ tiêu biểu

Hội nghị đã vinh danh và  biểu dương 93 nữ cán bộ công đoàn tiêu biểu, tặng Bằng khen của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh và quà lưu niệm. Đây là những cá nhân có thành tích nổi bật nhất, rõ nét nhất, biểu hiện sinh động kết quả trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong giai đoạn 2016 – 2018.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (áo xanh) và Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chụp hình lưu niệm cùng nữ CBCĐ tiêu biểu

Đồng chí Võ Văn Dũng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh bày tỏ mong muốn mỗi một gương sáng được biểu dương hôm nay, dù ở đâu, hãy luôn ý thức, không ngừng phấn đấu xứng đáng là chỗ dựa tin cậy cho người lao động và người sử dụng lao động, cùng xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng phát triển, vững mạnh.

Lê Tâm