Lực lượng CNVCLĐ Tây Ninh: Tham gia lễ mít tinh – diễu hành hưởng ứng kỷ niệm “Ngày toàn dân PCCC” 4/10

Sáng ngày 4/10/2019, tại công viên tượng Đài liệt sĩ, UBND tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Lễ mít tinh – diễu hành hưởng ứng kỷ niệm “Ngày toàn dân PCCC” 4/10. Đến dự có đồng chí Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh và một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: thời gian qua tình hình cháy nổ xảy ra trên địa bàn cả nước nói chung và trong tỉnh nói chung diễn biến hết sức phức tạp, hậu quả nhiều vụ cháy nổ gây thiệt hại rất lớn về vật chất và con người. Do đó công tác PCCC là vấn đề hết sức quan trọng, vì vậy cả hệ thống chính trị và các cấp chính quyền cần phối hợp phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến Luật PCCC và phát động phong trào toàn dân tham gia công tác PCCC, từ đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân, đơn vị, doanh nghiệp trong việc thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy để hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả do cháy gây ra.

Các đại biểu tham dự mít tinh và xem tình huống giả định tham gia chữa cháy.

Tại lễ mít tinh các đại biểu đến dự xem đội hình lực lượng phòng cháy, chữa cháy tỉnh biểu diễn một số tình huống giả định tham gia chữa cháy. Kết thúc lễ phát động, đoàn diễu hành gồm có khoảng 150 xe ô tô, mô tô các loại cùng hơn 400 đoàn viên thanh niên, cán bộ, CNVCLĐ và chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh tham gia diễu hành qua các tuyến đường chính khu vực Thành phố Tây Ninh và huyện Hòa Thành với các khẩu hiệu “Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 4/10”, “Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của mỗi cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân”, “Thực hiện tốt luật PCCC là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi người dân”.

 Quốc Tiến