CĐCS Công ty TNHH Pou Hung VN trao tặng 5 căn nhà Mái ấm Công đoàn

Trong hai ngày 18 và 20/12/2019 Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban giám đốc Công ty Pou Hung VN cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 5 căn nhà Mái ấm Công đoàn trong đó 01 căn được vận động trong công nhân lao động và 4 căn do công ty trao tặng mỗi căn trị giá 40.000.000 đ. Năm căn nhà được trao cho đoàn viên Nguyễn Thị Dùng và Hô Thị Vân xưởng BooL; Phạm Văn Bình; Nguyễn Thị Yến xưởng B0K9 – RS; Đỗ Thị Ly xưởng B0K8 – A1.

Các đại biểu và mạnh thường quân đến dự chúc mừng gia đình và trao nhiều phần quà cho các gia đình.

Tham dự lễ trao tặng nhà có đồng chí Võ Văn Dũng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên Chủ tịch Công đoàn khu kinh tế Tây Ninh. Về phía Ban lãnh đạo công ty có Ông Tăng – Giám đốc Chấp hành khu vực Tây Ninh, ông Hứa – Phó hiệp lý, ông Lâm Giám đốc chấp hành, ông Đồng chủ quản HR – SD. Về phía các đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Bảo Ân – Giám đốc FPT Miền Nam, ông Dương Minh Quang – Giám đốc Phòng KD Ngân hàng VIB Tây Ninh, Đại diện 2 nhà xe đưa rước công nhân công ty Pou Hung Huỳnh Công Minh, Hồng Duyên , Đại diện công ty Mobivi, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty Phúc Lợi Đoàn viên AGAPE.

Những đoàn viên được nhận nhà đều thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn. Khi được hỏi về tâm trạng khi được trao nhà chị Vân đã chia sẻ: “ Tôi thật sự cảm thấy rất xúc động khi nhận được sự quan tâm đặt biệt của công ty và mong rằng những công nhân khác có cùng hoàn cảnh như tôi trong thời gian tới cũng được hỗ trợ nhà ở để ổn định cuộc sống”. Khi nhận được nhà đúng dịp têt sắp đến chị cảm thấy rất phấn khởi và năm nay sẽ là một trong những mùa xuân vui nhất của chị.

Thanh Thuận