CĐCS Công ty TNHH Pou Hung tổ chức Hội thi Tiếng hát xuân năm 2020

Hòa chung không khí tưng bừng của mùa xuân Canh Tý năm 2020, ngày 04/01/2020 Công Đoàn cơ sở phối hợp cùng Ban giám đốc Công ty TNHH Pou Hung tổ chức chung kết Hội thi tiếng hát xuân và bốc thăm trúng thưởng..

Tham dự chương trình có đồng chí Phan Thị Hồng Đào – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Võ Quốc Khánh – Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch Công đoàn khu kinh tế tỉnh, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Chà Là huyện Dương Minh Châu. Về phía Ban Giám đốc công ty có ông Tăng – Giám đốc Trung tâm hành chính và lãnh đạo các phòng, các Xưởng của công ty.

Hội thi đã thu hút gần 100 thí sinh tham gia với những tiết mục dự thi như: đơn ca, song ca, ca ngợi về mùa xuân, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa.

Trải qua hai vòng thi sôi nổi và hào hứng ban Giám khảo đã lựa chọn được 6 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết và công diễn trong buổi “Bốc thăm trúng thưởng” được công nhân của công ty đón nhận và cổ vũ rất nhiệt tình. Qua Hội thi Ban tổ chức đã trao 26 giải thưởng cho các thí sinh có thành tích xuất sắc với tổng kinh phí giải thưởng 18 triệu đồng.

Bên cạnh đó còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra vui tươi và hồi hộp với các giải thưởng bao gồm: 10 bình đun siêu tốc, 20 nồi cơm điện, 13 bếp điện từ, 5 bếp ga đôi, 2 ti vi màn hình phẳng 32 inch, 2 máy giặt, 2 tủ lạnh,…và giải đặt biệc là xe máy Sirius. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình bốc thăm trúng thưởng là 77.940.000 đ trong đó công ty hỗ trợ 35.950.000 đ.

Thanh Thuận