LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2020

Hòa trong không khí hân hoan của một mùa xuân mới, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào Xuân Canh Tý 2020. Ngày 18/01/2020, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức “Tết Sum vầy – Mừng Xuân, ơn Đảng” năm 2020 tại Trường THCS Võ Văn Truyện.

Tham dự Chương trình có đồng chí Dương Đại Lộc – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh; đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thanh Điền, đồng chí Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch UBND xã Thành Điền, đồng chí Phạm Thành Thêm – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và lãnh đạo các doanh nghiệp, các đơn vị tài trợ.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Phạm Thành Thêm – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cho biết: nhân dịp Tết Canh Tý, Liên đoàn Lao động huyện đã chỉ đạo 100% các CĐCS phối hợp với chính quyền trả lương thưởng, tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho công nhân lao động; đặc biệt quan tâm đến NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, lao động ngoại tỉnh ở xa không về quê đón Tết … Đó là món quà xuân ý nghĩa của tổ chức Công đoàn nhằm chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên, người lao động, giúp anh, chị em có cái Tết ấm áp tình người. Đây cũng là dịp để công nhân lao động hiểu hơn, tin hơn vào tổ chức Công đoàn, đồng thời thấy rõ trách nhiệm trong việc góp phần vào sự phát triển của đơn vị và tổ chức công đoàn.

Tại chương trình “Tết Sum vầy – Mừng Xuân, ơn Đảng” năm 2020, Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện cùng các Công đoàn cơ sở doanh nghiệp đã trao tặng 05 vé xe cho công nhân về quê đón Tết, 01 phần quà cho công nhân lao động ở lại nhà trọ, không về quê đón Tết, 130 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá từ 300.000 – 500.000 đồng.

Chương trình “Tết sum vầy – Mừng Xuân, ơn Đảng” năm 2020 đã để lại ấn tượng tốt đẹp với lãnh đạo và toàn thể đoàn viên, người lao động; trong ánh mắt, nụ cười của mỗi người đều ấm áp và ánh lên niềm tin, hy vọng vào một mùa xuân mới nhiều niềm vui và hạnh phúc./.

Hoàng An