LĐLĐ Châu Thành tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngày 21/3/2020, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức tuyên truyền và phát tờ rơi phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho hơn 450 đoàn viên công đoàn, người lao động tại Công ty TNHH Bando Vina.

Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã chỉ đạo Công đoàn cơ sở chủ động phối hợp với người sử dụng lao động tuyên truyền, thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, đảm bảo an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, cung cấp đủ nước sạch, thường xuyên vệ sinh môi trường tại nơi làm việc; theo dõi và quản lý tốt sức khỏe của đoàn viên, người lao động.

Đồng thời, theo dõi và cập nhật các thông tin chính thống về công tác tuyên truyền phòng chống dịch do Công đoàn cơ sở cung cấp. Đặc biệt quan tâm tới tâm tư, tình cảm, các chế độ, chính sách của người lao động và những khó khăn của doanh nghiệp để phối hợp giải quyết hiệu quả trong tình hình hiện nay.​

Hoàng An