LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020, chiều ngày 28/4/2020, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các khu nhà trọ thuộc cụm Công nghiệp Thanh Điền.

Đồng chí Phạm Thành Thêm – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành làm trưởng đoàn đã thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn của người lao động trong thời gian dịch bệnh vừa qua. Đoàn đã trao tặng 25 suất quà cho 25 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại nhà trọ Thanh Tuyền, nhà trọ Thanh Phước và nhà trọ Phú Huy thuộc cụm Công nghiệp Thanh Điền, mỗi suất quà trị giá 400.000đ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thành Thêm đã vận động chủ nhà trọ Phú Huy giảm tiền phòng trọ cho 42 người lao động, chủ nhà trọ đã đồng ý giảm mỗi phòng 50.000 đồng/tháng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2020.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của Liên đoàn Lao động huyện đối với người lao động và đoàn viên công đoàn, tạo động lực để người lao động vượt qua khó khăn, phấn đấu làm việc tốt hơn, cùng với doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Hoàng An