Công đoàn ngành NN tổ chức Giải bóng chuyền nam hưởng ứng Tháng Công nhân

Ngày 29/5/2020, tại sân bóng chuyền Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Tây Ninh, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh đã tổ chức giải bóng chuyền nam hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020. Tham dự giải có 06 đội bóng với hơn 80 vận động viên, cổ động viên đến từ các CĐCS trực thuộc ngành.

Các đội chia làm 02 bảng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Với tinh thần thể thao trung thực, các vận động viên đã cống hiến hết mình, mang lại những pha bóng hay, đường chuyền đẹp tạo không khí vui tươi cho khán giả đến xem, cổ vũ. Đây cũng là dịp để vận động viên của các đội giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau; từ đó thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao ở cơ sở ngày càng phát triển.

Kết thúc Giải thi đấu, Ban Tổ chức giải đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền CĐCS Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Tây Ninh; giải Nhì thuộc về đội liên quân các CĐCS Khối cơ quan; giải Ba thuộc về đội bóng chuyền CĐCS Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Tây Ninh, giải Tư thuộc về CĐCS Trung tâm Khuyến nông và 02 giải khuyến khích cho các đội còn lại, với tổng giá trị giải thưởng là 8.000.000đ.

Trần Hân