Phối hợp khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, vừa qua, tại Trạm Y tế xã Suối Đá, Ban Giám đốc và Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn và Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh tổ chức đợt khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho gia đình chính sách, người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, đoàn công tác do các y bác sĩ Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh đã tiến hành khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng 200 lượt người thuộc diện gia đình chính sách, hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Ban Giám đốc và Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam đã trao tặng 200 phần quà với tổng kinh phí 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hàng năm do Ban Giám đốc và Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam phối hợp với các ban ngành, đoàn thể thực hiện. Kinh phí được trích từ một phần lợi nhuận của Công ty để chung tay tham gia công tác xã hội với địa phương mà doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Quốc Tiến