Công đoàn Khu kinh tế tỉnh tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” và trao học bổng

Nhằm chăm lo cho con đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Trung thu 2020, chiều ngày 24/9/2020, Ban Thường vụ Công đoàn Khu kinh tế tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” trao học bổng cho con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đến dự có đồng chí Phan Thị Hồng Đào, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; Ban Chấp hành Công đoàn Khu kinh tế; đại diện các đơn vị tài trợ; Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc; các cơ quan báo, đài địa phương và 250 cháu là con của đoàn viên công đoàn.

Chương trình đã tặng 250 phần quà gồm: bánh, kẹo, sữa, lồng đèn; trao 100 suất học bổng: trong đó, 80 suất cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở, mỗi suất trị giá 500.0000đ; 20 suất cho học sinh Trung học phổ thông, mỗi suất trị giá 800.000đ. Tổng trị giá quà Trung thu và học bổng là 93,5 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ giúp cho các cháu có một mùa Trung thu ấm áp, hạnh phúc và tiếp tục phấn đấu vươn lên trong năm học mới.

Tấn Trung