LĐLĐ huyện Dương Minh Châu phối hợp tổ chức tặng quà cho  các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu          

Nhằm chăm lo cho thiếu nhi là con công nhân Tổ tự quản nhà trọ xã Chà Là nhân dịp Tết Trung thu 2020, chiều ngày 26/9/2020, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện phối hợp công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pouhung Việt Nam và công đoàn cơ sở xã Chà Là tổ chức Chương trình “Vui Trung thu” trao quà cho con công nhân Tổ tự quản nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đến dự có đồng chí Thái Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Lê Thành Nhân – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Chà Là, Chủ tịch công đoàn cơ sở xã Chà Là; đại diện đơn vị tài trợ và 23 cháu là con công nhân Tổ tự quản nhà trọ xã Chà Là.

Chương trình đã tặng 23 phần quà gồm: bánh Trung thu và lồng đèn, mỗi suất trị giá 160.000đ, với tổng kinh phí là 3.600.000đ.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm, nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho  các cháu có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

LĐLĐ Dương Minh Châu