LĐLĐ huyện Bến Cầu phối hợp tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Sáng ngày 02/10/2020, tại nhà thi đấu đa năng Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện. Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Huyện đoàn và Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện Bến Cầu tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 – 2020.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Mai – UVBTV – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Trần Văn Tèo – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Phan Thị Mỹ Linh – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và trên 400 đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên đại diện cho 13 đội đến từ các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện và các chi đoàn tham gia Hội thao với các nội dung thi: kéo co và nhảy bao bố nam, nữ.

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Thị Mai – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện đã nêu cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện yêu thể thao, đây thực sự là sân chơi để đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên trong trong huyện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau trong công việc và cuộc sống. Đến với Hội thao các đội đều ra quân với đội hình mạnh nhất, thể hiện một ý chí quyết tâm thi đấu hết mình.  

Kết quả Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất kéo co cho đơn vị xã Long Thuận; 01 giải Nhất môn nhảy bao bố nam, nữ cho đơn vị xã Long Chữ và xã Long Giang; 03 giải Nhì và 04 giải Ba cho các đội đạt thành tích, với tổng kinh phí trên 5.000.000 đồng.                                                                                

Lâm Cường