Sôi nổi Hội thi nấu ăn với chủ đề “Mái ấm gia đình”

Thực hiện Chương trình công tác nữ công năm 2020 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh đã tổ chức buổi Họp mặt chào mừng và Hội thi nấu ăn với chủ đề “Mái ấm gia đình”.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Đình Xuân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Dương Đại Lộc – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, cùng đại diện Văn phòng LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và hơn 150 nữ đoàn viên công đoàn trực thuộc Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; lắng nghe những lời chúc tốt đẹp từ lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT với mong muốn trong thời gian tới chị em cần tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Sau buổi họp mặt, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh cũng đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Mái ấm gia đình” với sự tham gia của gần 50 thí sinh đến từ 12 công đoàn cơ sở trực thuộc. Tại Hội thi, mỗi đội dự thi phải nấu và trình bày 1 mâm cơm gia đình với những món ăn truyền thống; các món ăn do các đội tự lựa chọn và phải đảm bảo nguyên liệu chế biến tươi sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; Giá trị thực phẩm cho mỗi mâm cơm là 1.000.000 đồng, đảm bảo đủ cho 10 người ăn. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, 12 mâm cơm dự thi đều đảm bảo yêu cầu về dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt và đúng chủ đề dự thi.

Kết quả, Ban Tổ chức giải đã trao giải Nhất cho Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Tây Ninh, giải Nhì cho Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Tây Ninh, giải Ba cho Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến nông và 3 giải Khuyến Khích cho các đội Công đoàn cơ sở Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Công đoàn cơ sở Chi cục Thủy lợi, Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm. Tổng kinh phí tổ chức là 24.000.000đ.

Trần Hân