LĐLĐ tỉnh Tây Ninh tổ chức trao số tiền vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ cho Ủy ban MTTQ VN tỉnh

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ. Từ ngày 21/10/2020 đến ngày 30/10/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh đã kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, đoàn viên, người lao động toàn tỉnh, nêu cao tinh thần “tương thân tương ái” tham gia ủng hộ. Kết quả đã vận động được số tiền 3.235.010.000 đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh chuyển về Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam số tiền 500.000.000 đồng và số tiền còn lại 2.735.010.000 đồng chuyển cho Ủy ban MTTQ VN tỉnh.

Sáng ngày 5/11/2020, tại Ủy ban MTTQ VN tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng số tiền vận động 2.735.010.000 đồng cho Ủy ban MTTQ VN tỉnh để giúp đỡ đồng bào miền Trung bị bão lũ và ủng hộ Quỹ vì người nghèo của tỉnh. Tham dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Văn Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh; đồng chí Võ Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại buổi tiếp nhận đồng chí Nguyễn Văn Hợp đã gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, đoàn viên, người lao động toàn tỉnh đã nhiệt tình tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ và Quỹ vì người nghèo của tỉnh. Những đóng góp quý báu của các tổ chức, đơn vị, cá nhân sẽ là nguồn hỗ trợ thiết thực, góp phần cùng nhân dân cả nước giúp đồng bào miền Trung sớm khắc phục tổn thất do thiên tai gây ra. Đáp lại những tấm lòng nhân ái đó, Ủy ban MTTQ VN tỉnh sẽ đề xuất với Ủy ban nhân dân tỉnh khen thưởng cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có nhiều đóng góp tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ vừa qua. 

Quốc Tiến