Công đoàn Ngành Giáo dục tổ chức sơ kết học kỳ I

Sáng ngày 28/01/2021, Công đoàn Ngành Giáo dục Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ 2 năm học 2020 – 2021. Tham  dự có các đồng chí Lê Hùng – Trưởng ban Chính sách – Pháp Luật Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phạm Ngọc Hải – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Công đoàn Ngành Giáo dục Tây Ninh hiện có 32 công đoàn cơ sở trực thuộc, với 1.906 đoàn viên công đoàn, tăng 09 CĐCS so với năm học trước. Năm học 2020 – 2021, là năm thứ ba thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn giáo dục (CĐGD) các cấp, Nghị quyết của Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII và đây cũng là năm cả hệ thống Công đoàn nỗ lực thực hiện chủ đề “Vì lợi ích đoàn viên”; năm thứ ba ngành Giáo dục thực hiện 9 nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 – 2021, là năm thứ năm triển khai thực hiện phong trào thi đua với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động đã nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Lê Hùng – Trưởng ban Chính sách- Pháp Luật Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho giáo viên 

Trong buổi lễ, các tập thể và cá nhân đã đón nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, 70 Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, 12 giấy khen của Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020.

Chuẩn bị cho chương trình Tết sum vầy, công đoàn cơ sở đã trao quà Tết và tiền mặt trị giá 265,5 triệu đồng cho giáo viên và học sinh. Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 40 triệu đồng cho giáo viên khó khăn và giáo viên xa quê.  

                                                                             Bùi Anh Tuấn