LĐLĐ tỉnh thăm và chúc tết CB công đoàn hưu trí, CNLĐ tai nạn lao động nặng và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Từ ngày 26/01 đến ngày 03/02/2021, các đoàn công tác LĐLĐ tỉnh do các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các cán bộ cách mạng lão thành công đoàn tỉnh đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, công nhân lao động bị tai nạn lao động nặng và các doanh nghiệp có số lượng đông công nhân lao động đóng trên địa bàn tỉnh…

Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh đến thăm các đồng chí cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh, công đoàn tỉnh đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, trao tặng mỗi đồng chí 01 phần quà, chúc các đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Tiếp đó, đoàn công tác LĐLĐ tỉnh đến thăm một số gia đình và công nhân lao động bị tai nạn lao động nặng và chết. Tại mỗi gia đình, đoàn công tác thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình vượt qua nỗi đau mất người thân và tặng mỗi gia đình, công nhân lao động 01 phần quà tết.

Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh đến thăm, chúc tết và quà một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Cũng trong dịp này đoàn công tác đến thăm và chúc tết các doanh nghiệp, tại đây đoàn đã nghe Ban Giám đốc và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở các doanh nghiệp trao đổi về tình hình hoạt động kinh doanh, việc làm, công tác chăm lo đời sống cho công nhân lao động như: vấn đề lương, thưởng tết nhân dịp đón tết Tân Sửu 2021. Vấn đề khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid-19 đến tình hình sản xuất, kinh doanh, nhưng các doanh nghiệp sẽ cố gắng hoạt động kinh doanh hiệu quả, tạo công ăn việc làm thường xuyên cho công nhân lao động ổn định. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng 01 phần quà và chúc Ban Giám đốc, công đoàn cơ sở các doanh nghiệp, anh chị em công nhân lao động và gia đình hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới.

Tổng số quà trao tặng là 117 phần với kinh phí 75.300.000 đồng được trích từ nguồn kinh phí hoạt động công đoàn tỉnh. 

Quốc Tiến