Công đoàn Khu kinh tế tỉnh tổ chức siêu thị 0 đồng và bán hàng ưu đãi cho NLĐ

Trong 02 ngày (29 – 30/01/2021), tại Công đoàn Khu kinh tế tỉnh đã tổ chức chăm lo tết Tân Sửu 2021 cho đoàn viên, công nhân lao động nằm trong chuỗi hoạt động chương trình “siêu thị 0 đồng và bán hàng ưu đãi cho người lao động”. Đồng chí Nguyễn Thị kim Liên – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế tỉnh cho biết: “Thông qua chương trình này, Công đoàn khu kinh tế tỉnh đã phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức ký kết chương trình phúc lợi bán hàng ưu đãi, giảm giá cho người lao động. Trong đó, “siêu thị 0 đồng”, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh phát hành 500 phiếu, mỗi phiếu trị giá 100.000 đồng, phân bổ cho một số CĐCS các doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch bệnh covid-19 xét chọn trao phiếu đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tham gia mua hàng “siêu thị 0 đồng”.

Tổng kinh phí 50 triệu đồng do Công đoàn Khu kinh tế tỉnh vận động các doanh nghiệp ký kết chương trình phúc lợi tài trợ, đối với chương trình bán hàng ưu đãi thì phối hợp một số doanh nghiệp FPT, Công ty Việt Hải, Công ty Agape, Công ty 3 T có gian hàng bán các sản phẩm như: điện thoại di động, dầu ăn, mì gói, nước mắm, nước tương, dầu gội đầu, nhu yếu phẩm…tùy sản phẩm mà doanh nghiệp giảm giá bán từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động này, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh còn tổ chức đến thăm, chúc tết và trao tặng 40 phần quà cho cán bộ công đoàn hưu trí, các doanh nghiệp phối hợp với tổ chức công đoàn có chính sách chăm lo tốt cho người lao động và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 vừa qua với kinh phí 50 triệu đồng. 

Quốc Tiến