Công đoàn ngành Y tế trao quà tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 04/02/2021, tại hội trường Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế tỉnh tổ chức lễ trao quà cho đoàn viên, người lao động trong ngành Y tế có hoàn cảnh khó khăn, đến dự có đồng chí Bùi Thị Mỹ Hạnh – Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Văn  Nam – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế.

Năm 2020, đời sống của đoàn viên, người lao động trong ngành Y tế gặp nhiều khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế đã có nhiều giải pháp tích cực trong công tác phòng chống dịch đến cán bộ, công nhân, viên chức, lao động khi tham gia lao động và công tác khám chữa bệnh.

Hưởng ứng Chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương”, với phương châm: “Tất cả mọi đoàn viên, người lao động đều có Tết”, Công đoàn ngành Y tế đã trao tặng 40 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đây là món quà xuân ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, động viên của Công đoàn ngành Y tế nhằm chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên, người lao động, giúp đoàn viên, người lao động có cái Tết ấm áp. 

Đình Tiến