Tây Ninh đạt giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” năm 2020

Sáng ngày 16/3/2021, tại Hội trường lớn Tầng 3 – Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tạp chí Lao động và Công đoàn phối hợp Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn tổ chức Tọa đàm “Nâng cao kỹ năng truyền thông cho cán bộ công đoàn cơ sở” và trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” năm 2020. Tham dự chương trình Tọa đàm và Trao giải ảnh có đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn; Ban biên tập Tạp chí Lao động và Công đoàn; đại diện lãnh đạo một số Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Công đoàn ngành Trung ương; các đồng chí khách mời tham dự Tọa đàm, cùng hơn 100 cán bộ công đoàn cơ sở, các tác giả đạt giải Ảnh.

Tham gia tọa đàm “Nâng cao kỹ năng truyền thông cho cán bộ công đoàn cơ sở”, đồng chí Đỗ Minh Triệu, Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh nhận định: “Truyền thông phải được ưu tiên số một. Một hoạt động của công đoàn không có truyền thông không thể lan tỏa, tiếp cận đến anh chị em công nhân lao động. Theo tôi việc tạo điều kiện tối đa cho cơ sở sử dụng mạng xã hội để tiếp nhận phản hồi của người lao động sẽ giúp thông tin đến người lao động một cách rõ ràng…”

Đồng chí Đỗ Minh Triệu, Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh tham gia Tọa đàm

Phát biểu kết luận Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn nhấn mạnh “muốn làm truyền thông công đoàn hiệu quả, điều quan trọng nhất là cán bộ công đoàn phải xuất phát từ tấm lòng của mình với người lao động…”

Cũng tại chương trình, Tạp chí Lao động & Công đoàn tổ chức trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” năm 2020 cho các tác phẩm xuất sắc nhất (trong tổng số hơn 2.000 tác phẩm dự thi). Riêng Tây Ninh đạt 01 giải Nhất, 01 giải Ba ảnh truyền thông.

Đ/c Phan Thị Hồng Đào – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng 02 thí sinh đạt giải cao

Ban Tổ chức giải Ảnh đã trao 10 giải Khuyến Khích, 06 giải Ba, 04 giải Nhì, 02 giải Nhất và 01 giải đặc biệt cho các thí sinh.

Minh Triệu