Tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông và công tác bầu cử cho 100 cán bộ công đoàn Công ty TNHH PouHung Việt Nam

Chiều ngày 14/4/2021, LĐLĐ tỉnh phối hợp Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Tây Ninh tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và tuyên truyền công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự có đại diện Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Tây Ninh và 100 cán bộ công đoàn Công ty.

Đại úy Nguyễn Tuấn Anh – cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an Tây Ninh thông tin tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh; nguyên nhân chủ yếu của các vụ tai nạn giao thông; lợi ích của việc đội mũ bảo hiểm chất lượng và cài quai đúng quy cách; những lưu ý quan trọng khi điều khiển phương tiện giao thông trong thời tiết mưa gió; mức xử phạt các vi phạm về trật tự an toàn giao thông phổ biến nhất hiện nay.

Đồng chí Đỗ Minh Triệu – Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo  – Nữ công đã tuyên truyền những nội dung thiết yếu liên quan đến quyền và nghĩa vụ của cử tri, vận động công nhân lao động, gia đình và những người xung quanh thực hiện tốt trách nhiệm của mỗi công dân để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp.

Sau buổi tuyên truyền các báo cáo viên cũng đã giải đáp các thắc mắc của công nhân lao động có liên quan đến công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Lê Tâm